10
Tháng 05

Ngôi nhà lắp ghép kiểu đương đại giữa trung tâm nước Mỹ

Công ty thiết kế Marina Rubina phối hợp với Giedre Miller đã thiết kế một ngôi nhà 2 tầng xinh đẹp, hiện đại nằm ngay giữa trung tâm Princeton, New Jersey, Mỹ.
05
Tháng 05

Bí quyết lựa chọn và phối màu sơn cho ngôi nhà

Mỗi không gian trong ngôi nhà lại mang một vẻ đẹp riêng, vẻ đẹp đó một phần được quyết định bởi màu sắc của nội thất, một phần từ thiết kế, và còn có sự góp phần của màu sơn nước trong nhà.
19
Tháng 02

Mua nhà mới cần lưu ý những gì?

Các gia đình thường bị thu hút bởi những ngôi nhà có nhiều không gian hơn, mới xây dựng và tại những khu phố gần trường học cho con cái của họ. Các ngôi nhà mới cũng có giá gấp khoảng ba lần so với giá nhà cũ.
18
Tháng 02

Bí quyết của những người luôn có ngôi nhà ngăn nắp

Khi tới thăm nhà ai đó sạch sẽ, gọn gàng, bạn sẽ nghĩ họ là những người rất chăm chỉ và thích làm việc nhà. Bạn cho rằng, ít nhất mỗi ngày họ tốn 1 tiếng để dọn nhà và dành nhiều thời gian cuối tuần để tổng vệ sinh. ngươi có ngôi nhà ngăn lắp luôn có nhi
02
Tháng 02

Những tư vấn trước khi mua nhà

“An cư lạc nghiệp”! Ngôi nhà luôn đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc sống của mỗi người, chỉ cần một chút sơ sẩy khi xây hay mua nhà cũng sẽ dẫn đến những hệ lụy xấu và rất khó để sửa chữa sau này.
<1234> Trang 1/4

Liên kết nổi bật