Toà nhà Green Park

Hai Bà Trưng - Hà Nội

Giá: Quận/ Huyện: Hai Bà Trưng - Tỉnh/ Thành phố: Hà Nội
NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ HẤP DẪN

Tổng quan

Toà nhà Green Park là tòa nhà văn phòng cho thuê cao cấp do Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư Xây dựng và Kinh doanh Nhà làm chủ đầu tư.

Tòa nhà văn phòng Green Park tọa lạc tại số 29 Nguyễn Đình Chiểu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Đây là khu vực trung tâm của Hà Nội với không gian lý tưởng, giao thông thuận tiện.
Tòa nhà nằm đối diện công viên Thống Nhất, gần hồ Thiền Quang, với không gian cây xanh và hồ nước thoáng mát, trong lành, giúp giảm bớt căng thẳng trong công việc thường nhật. Nơi đây quy tụ rất nhiều các cơ quan Nhà nước và chính quyền, ngân hàng, tập đoàn, công ty lớn trong và ngoài nước cũng như các tòa nhà lớn như Prime Center, Vincom City Center, CDC, v.v...

 

Vị trí

29 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Căn hộ

Tiện ích

Tòa nhà Green Park gồm 14 tầng cao và 2 tầng hầm với tổng diện tích xây dựng khoảng 8.000m2 và tổng diện tích cho thuê khoảng 6.000m2. Tòa nhà được thiết kế, đầu tư và xây dựng để trở thành một Toà nhà Văn phòng hạng B hiện đại, bảo đảm tiện nghi, đáp ứng các yêu cầu đa dạng về Văn phòng làm việc.
 


 

Toà nhà được trang bị hệ thống điều hoà trung tâm hiệu Daikin VRV; máy phát điện dự phòng công suất lớn; 03 thang máy OTIS tốc độ cao, tải trọng lớn; hệ thống camera quan sát hiện đại; đường truyền Internet băng thông rộng, có tốc độ cao và ổn định tới từng tầng; hệ thống báo cháy tự động với các đầu cảm ứng nhiệt và cảm ứng khói; hệ thống chữa cháy Sprinkler và bình cứu hỏa được bố trí tại tất cả các khu vực trong Toà nhà, v.v... Hai tầng hầm đỗ xe với tổng diện tích là 1.800m2, cùng với bãi đỗ xe rộng xung quanh toà nhà có thể đáp ứng được nhu cầu đỗ xe ô tô và xe máy cho CB-CNV làm việc tại toà nhà và khách hàng đến giao dịch làm việc.
Toà nhà Green Park dự kiến hoàn thành vào tháng 5/2010, rất thích hợp cho các cơ quan, văn phòng đại diện, tài chính, ngân hàng, tổ chức quốc tế chọn làm văn phòng giao dịch.

 

Liên hệ mua căn hộ

 

Chung cư Hai Bà Trưng khác